แนะนำ 4 ที่พักยอดนิยม สไตล์บ้านทุ่ง!

แนะนำ 4 ที่พักยอดนิยม สไตล์บ้านทุ่ง! – รวมสุดยอดที่พักสไตล์บ้านทุ่ง แต่บรรยากาศหลักล้าน บอกเลยว่านอกจากห้องพักเก๋แล้ว ยังบรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ นอนได้เต็มอิ่ม ชาร์ทพลังกันเต็มที่ ใครที่กำลังเบื่อเมืองกรุง อยากพักผ่อน ก็ต้องห้ามพลาดสถานที่ที่เรากำลังจะนำเสนอเด็ดขาดค่ะ โดยจะมีที่ไหนนั้น ตามไปดูพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ

1.บ้านนา ก๋างโต้ง, น่าน ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว เที่ยวเขาใหญ่ ที่พักยอดนิยม
บ้านนา ก๋างโต้ง, น่าน

4 ที่พักยอดนิยม บรรยากาศดี ๆ

1.บ้านนา ก๋างโต้ง, น่าน

บ้านนา ก๋างโต้ง ที่พักเปิดใหม่ในเมืองน่าน มาพร้อมกับเสน่ห์ ของบรรยากาศทุ่งนา และการตกแต่งที่สวยแบบไม่ซ้ำใคร โดยตัวที่พักจะแบบออกเป็น 9 หลัง 5 แบบ แต่ละหลังจะมีความพิเศษแตกต่างกันออกไป แต่การตกแต่งจะมาในสไตล์เดียวกัน คือโมเดิร์นที่ทันสมัยแปลกตา โดยเน้นใช้วัสดุไม้เป็นหลัก เพื่อให้ดูเข้ากับบรรยากาศ

โดยรอบ เสริมด้วยเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่ง ที่ทำจากฝีมือคนในท้องถิ่น เป็นอีก 1 สิ่งเล็ก ๆ ที่เจ้าของที่พักใส่ใจ อีกทั้งยังมีโซนคาเฟ่อยู่ด้านหน้า เปิดให้บริการ มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่ ภายในร้านตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมวิวทุ่งนาสีเขียวขจี ให้ได้ถ่ายรูปกันแบบฉ่ำ ๆ เหมาะที่สุดสำหรับทุกการพักผ่อน แนะนำ 5 คาเฟ่ ขอนแก่น น่าไปถ่ายรูป

2.บ้านไม้ไผ่ยักษ์, เชียงใหม่ ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว เที่ยวเขาใหญ่ ที่พักยอดนิยม
บ้านไม้ไผ่ยักษ์, เชียงใหม่

2.บ้านไม้ไผ่ยักษ์, เชียงใหม่

บ้านไม้ไผ่ยักษ์เอาใจผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ กับที่พักที่ทำจากไม้ไผ่ทั้งหลัง สูงขนาด 3 ชั้น ถูกออกแบบมาในสไตล์บาหลีผสมผสานกับธรรมชาติในพื้นที่ได้อย่างลงตัว ภายในที่พักมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รองรับได้ 10 คน ผู้เข้าพักต้องจองล่วงหน้าทุกครั้ง เนื่องจากที่นี่เขารับนักท่องเที่ยวแค่วันละหนึ่งกรุ๊ปเท่านั้น

มาพักสองคนก็ได้บ้านทั้งหลังไปเลย เป็นส่วนตัวสุด ๆ แถมยังได้สูดอากาศบริสุทธิ์ ท่ามกลางภูเขา และทุ่งนาขั้นบันได ที่รายล้อมรอบบริเวณที่พัก มีลมเย็น ๆ พัดตลอดเวลา กลางคืนก็นอนฟังเสียงน้ำ จากลำธารไหลเอื้อย ๆ เรียกว่าเป็นความเงียบสงบและเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว

3.บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่, นครราชสีมา ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว เที่ยวเขาใหญ่ ที่พักยอดนิยม
บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่, นครราชสีมา

3.บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่, นครราชสีมา

บ้านนอกคอกนาเขาใหญ่ ที่พักสวยมาพร้อมกับคาเฟ่ และร้านอาหาร ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้กลับบ้าน กับบรรยากาศบ้านนาและท้องทุ่งบนพื้นที่กว่า 9 ไร่ บ้านพักมาในสไตล์โฮมสเตย์จำนวน 12 ห้อง ปลูกเรียงรายอยู่ด้านใน ภายในห้องพักตกแต่งมา ในโทนสีขาวผสมกับไม้ไผ่ เข้ากันกับบรรยากาศท้องทุ่ง เราสามารถพักผ่อนพร้อมชมวิวสวย ๆ ได้จากในห้องเลย

ด้านโซนคาเฟ่มีมุมให้เลือกนั่นทั้งโซนริมน้ำและโซนชั้น 2 ไม่ว่าจะนั่งมุมไหนก็มองเห็นพื้นที่โดยรอบได้อย่าง 360 องศา ที่นี่ถือเป็นทางเลือก สำหรับคนที่ต้องการมาพักผ่อนเสมือนได้กลับบ้าน ได้ชมวิถีชีวิตแบบพอเพียง ชาร์จพลังงานให้เต็มที่ก่อนกลับไปทำงาน

4.กระท่อมกลางนา, เชียงใหม่ ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว เที่ยวเขาใหญ่ ที่พักยอดนิยม
กระท่อมกลางนา, เชียงใหม่

4.กระท่อมกลางนา, เชียงใหม่

กระท่อมกลางนา ที่พักกระท่อมไม้ไผ่สองชั้น ด้านหลังตัวบ้านมีลำธารเล็ก ๆ ไหลผ่าน บริเวณรอบบ้านรายล้อมด้วยทุ่งนาและวิวเขา โดยห้องพักแบ่งเป็น 2 ห้องนอน ที่สามารถชมวิวได้ต่างกัน คือวิวนาข้าวและวิวลำธาร ยามค่ำคืนยังได้เพลินเพลินไปกับกิจกรรมรอบกองไฟ พร้อมจิบเครื่องดื่มเด็ด ๆ จากที่พักไว้คลายหนาวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งตัวบ้านมีอ่างแช่น้ำ

ให้ฟีลลิ่งเหมือนอยู่ใน pool villa กลางนาเก๋ ๆ นอกจากนี้ยังมีมุมพักผ่อน ทั้งที่นั่งและเปลไว้ให้นอนอ่านหนังสือชมบรรยากาศวิวภูเขาและท้องนา รวมถึงมีกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น พาทัวร์หมู่บ้านปกาเกอะญอ พาไปดูทะเลหมอกที่จุดชมวิว และดริปกาแฟในยามเช้า ได้มาพักที่นี่บอกเลย ทั้งสงบและฟิวกู๊ดมาก ๆ 

และทั้งหมดนี้ก็คือ แนะนำ 4 ที่พักยอดนิยม สไตล์บ้านทุ่ง! ใครที่ชอบเที่ยวแบบธรรมชาติ ๆ บรยากาศดี ก็ต้องห้ามพลาดที่เราแนะนำค่ะ รับประกันว่าหากเพื่อน ๆ ได้ไปจะต้องติดใจ และอยากไปซ้ำอีกแน่นอน โควิดหมดเมื่อไหร่ ห้ามพลาดเด็ดขาด บทความน่าสนใจ กระแส “2 พระมหา” ฟีเวอร์ คนแห่ดูไลฟ์สดกว่า 2 แสน