แนะนำ 5 ที่พักเขาใหญ่ เที่ยวในไทยแต่เหมือนไปต่างประเทศ

ในช่วงสถานณ์โรคระบาดของ Covid19 ทำให้หลาย ๆ คนไม่สามารถเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศได้ แต่เราสามารถยกต่างประเทศมาไว้ที่เขาใหญ่แทนได้ เขาใหญ่เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่ตั้งอยู่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งจัดได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ที่เป็ดจุดศูนย์กลางระหว่างกรุงเทพมหานครและภาคอีสาน เดินทางสะดวกง่ายต่อการพักผ่อนราวกับว่าไปเที่ยวต่างประเทศเลยค่ะ วันนี้ teawtaron.com ของเรา เลยจะขอ แนะนำ 5 ที่พักเขาใหญ่ เที่ยวในไทยแต่เหมือนไปต่างประเทศ ส่วนจะมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูพร้อมเลย

แนะนำ 5 ที่พักเขาใหญ่ เที่ยวในไทยแต่เหมือนไปต่างประเทศ

1.ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai)

ยู เขาใหญ่ (U Khao Yai)

ยู เขาใหญ่ ที่พักดีไซน์สไตล์หมู่บ้านชนบททางตอนใต้ของฝรั่งเศส 1ที่พักที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขาที่เงียบสงบตกแต่งด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ธีมหลักของ ยู เขาใหญ่จะเน้นตกแต่งไปทางฝรั่งเศส สวนสไลต์ฝรั่งเศส มีทะเลสาปอีกด้วย รวมไปถึงห้องอาหารที่จัดออกมาราวกับบินไปนั่งรับประทานอาหารที่ฝรั่งเศษห้องพักที่นี่มีห้องพักปรับอากาศ 63 ห้อง พร้อมด้วยมินิบาร์สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่มีให้บริการแก่ผู้เข้าพักมากมาย ใครอยากพักพักผ่อนชิลๆต้องห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ

2.ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ (Toscana Piazza by Toscana Valley)

ทอสคานา เปียซซา บาย ทอสคานา แวลเลย์ (Toscana Piazza by Toscana Valley)

แลนด์มาร์กใหม่เขาใหญ่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหอเอนเมืองปิซ่า ที่พักมีทั้งหมด26ห้อง แบ่งเป็น3แบบด้วยกัน ห้องพักถูกออกแบบเป็นทรงโค้งตามตัวอาคารสไตส์โมเดินคลาสสิค คุณจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่เงียบสงบและว่ายน้ำในสระที่โอบล้อมไปด้วยเทือกเขาใหญ่ มีร้านอาหารและคาเฟ่ให้เลือกรับประทานอาหารอิตาลีมากมาย Toscana Piazza by Toscana Valley จึงถูกเรียกได้ว่าเป็นอิตาลีแห่งเขาใหญ่ ใครที่อยากหนีความวุ่นวายไปพักผ่อนนอนสบายๆ ไม่ต้องไปไกลถึงยุโรปห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ

3.ลา ภูริเณ่, เขาใหญ่

ลา ภูริเณ่, เขาใหญ่

อีกหนึ่งที่พักรูปทรงคล้ายโรงนาที่ตั้งสวยสง่าอยู่บนเนินเขาบรรยากาศของธรรมชาติสไตล์ยุโรปชนบท พร้อมห้องพักที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงามบรรยากาศที่บอกเลยว่าใครมาก็ฟินอย่างแน่นอน มีบ้านพัก4แบบให้เลือกหลากหลายสไตล์รองรับคนมาพักได้เยอะไม่ว่าจะเป็นคู่หรือพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน หรือเที่ยวกันเป็นกลุ่มเพื่อน ซึ่งถ้าใครอยากจะเที่ยวพักผ่อนหรือต้องการหาที่พักในสไตล์ใหม่นั้นบอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน

4.ดิ ไอรี่ย์ (The Eyrie)

ดิ ไอรี่ย์ (The Eyrie)

ดิ ไอรี่ย์ ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ในทำเลที่ตั้งอันโดดเด่นใจกลางความสงบของธรรมชาติ ที่สวยงามและเงียบสงบ ซึ่งจากที่พักท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดาย เนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆของเมืองได้ง่าย รวมถึงสนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.) สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ได้รับการออกแบบเพื่อให้ท่านได้พักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวายหากกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบายธรรมชาติโอบกอดได้ในเขาใหญ่ต้องห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ ดิ ไอรี่ย์

5.ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Chateau de Khaoyai Hotel & Resort)

ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Chateau de Khaoyai Hotel & Resort)

ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทพักสไตล์ยุโรปความฮิตของที่นี่เป็นโลเคชั่นในการถ่ายทำหนังหรือละครหลายเรื่องเพราะคล้ายกับอยู่ต่างประเทศจริง ๆ มี service เต็มรูปแบบสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน กิจกรรมเยอะ ปั่นจักรยาน สระว่ายน้ำเล่นได้ฟรี วิวสวยมากเหมือนอยู่ต่างประเทศ อาหารเช้าอร่อยมีชุดAmerican Breakfastชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท มีห้องพักปรับอากาศ 70 ห้องให้เลือกพร้อมด้วยมินิบาร์ วันหยุดนี้อยากลองมาพักในดินแดนแห่งเทพนิยายสไตล์ยุโรปก็มาได้เลยที่นี่เลยค่ะชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

เลือกกันไม่ถูกเลยสิคะ นี่เราแค่ยกตัวอย่างมา 5 ที่พักยอดฮิต สำหรับที่ใครอยากพักผ่อนในวันหยุดที่ธรรมดาให้เป็นวันหยุดที่แสนพิเศษ ลองเปลี่ยนบรรยากาศที่พักราวกับบินไปพักผ่อนที่ต่างประเทศกับคนรู้ใจหรือครอบครัว เขาใหญ่ จึงเป็นที่ตอบโจทย์สำหรับนักท่องเที่ยว เพราะมีที่พักหลากหลายสไตล์ให้เลือกพักผ่อนหนีจากความวุ่นวายและที่สำคัญไม่ไกลจากกรุงเทพอีกด้วยค่ะ

แนะนำบทความที่น่าสนใจ

แฟน ๆ ซีรีย์แห่งเมืองกิมจิ ไม่มีใครไม่รู้จัก ลีมินโฮ (Lee Minho) อย่างแน่นอน ทั้งมีเสน่ห์ หล่อ แสดงดี เล่นซีรีย์เรื่องไหนก็ปังแทบทุกเรื่อง มาแนะนำ ซีรีย์ 3 เรื่องสุดฮอตของลีมินโฮ (Lee Minho) ให้รู้จัก ไปดูว่ามีเรื่องอะไร และจะใช่เรื่องที่คุณเคยดูรึเปล่า ไปดูกันเลยค่ะ

ซีรีย์ 3 เรื่องสุดฮอตของลีมินโฮ (Lee minho)