7 ที่พักในเชียงใหม่ อัปเดตล่าสุด 2021

7 ที่พักในเชียงใหม่ อัปเดตล่าสุด 2021 รวมที่พักราคาถูก ในเมืองเชียงใหม่ คัดมาล่าสุด ปี 2021 จะมาเป็นคู่ มาเดี่ยว หรือมากับครอบครัว ก็มีห้องสวย ๆ พร้อมต้อนรับ ด้วยราคาที่เอื้อมถึง ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีเงินเหลือเก็บไว้เที่ยว เราคัดมาให้แล้ว วิวธรรมชาติสวย ๆ น่าอยู่ทั้งนั้น ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวเชียงใหม่ แต่ยังไม่ได้ดูห้องเอาไว้ ห้ามพลาด และขอแนะนำสาระน่ารู้ ทำไมคนป่วย อัลไซเมอร์ เพิ่มมากขึ้น ?

แนะนำที่พักในเชียงใหม่ ล่าสุด 2021

 Arch39 Art & Craft Hotel
Arch39 Art & Craft Hotel

1. Arch39 Art & Craft Hotel

ราคาเริ่มต้น ห้องเดี่ยว 500 บาท ที่พักเชียงใหม่เก๋ ๆ ในห้องตกแต่งด้วยของไอเดียสนุก ๆ อย่างบันไดผาจำลองให้ได้ปีนเล่น เรียกว่าจะมากับเพื่อนหรือครอบครัวก็มีห้องพักให้เลือกได้ตรงกับความต้องการ สามารถเดินไปยังที่เที่ยวเชียงใหม่สำคัญ ๆ ได้ แนะนำที่พักเชียงใหม่ราคาถูกแห่งนี้เลย

 Oon Poshtel x Cafe
Oon Poshtel x Cafe

2. Oon Poshtel x Cafe

ราคาเริ่มต้น 700 บาท ที่พักเชียงใหม่เก๋ ๆ ห้องเดี่ยวราคาประหยัด เดินแค่ 5 นาทีก็ถึงถนนคนเดินและประตูท่าแพ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สะอาด ชั้นล่างเป็นคาเฟ่น่านั่งสีขาวละมุนตาตัดกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ ถ่ายรูปสวย มองออกไปเห็นคูเมืองเชียงใหม่ เหมาะสำหรับสายถ่ายภาพต้องถูกใจ หากใครหาที่พักเชียงใหม่ราคาถูกอยู่มาเลย!

 S'Trips The Poshtel
S’Trips The Poshtel

3. S’Trips The Poshtel

ราคาเริ่มต้น 299 บาท พอชเทล หรือโฮสเทลที่มาพร้อมความสบาย เป็นที่พักเชียงใหม่ราคาถูก แต่ดูหรูหรา กำลังเป็นที่นิยมของนักเดินทางสมัยนี้ที่เน้นเที่ยวแบบคล่องตัว ราคาประหยัด แต่ยังคงสะดวกสบาย อยู่ในย่านท่องเที่ยวใกล้ไนท์บาซาร์ มีห้องพักรวมแบบดอร์มและห้องเดี่ยว มีมุมนั่งเล่นบนระเบียงใต้ร่มไม้ใหญ่ ชั้นล่างเป็นคาเฟ่น่านั่ง

 สุเนต์ตา โฮสเทล
สุเนต์ตา โฮสเทล

4. สุเนต์ตา โฮสเทล

ราคาเริ่มต้น 450 บาท แนะนำที่พักเชียงใหม่แบบโฮสเทลบนถนนช้างม่อยเก่า อยู่ไม่ไกลจากที่เที่ยวเชียงใหม่สำคัญ ๆ มีห้องพักแบบดอร์ม ห้องพักเดี่ยวสำหรับกลุ่ม และที่นี่มีห้องพักขนาดเล็ก (ไม่มีห้องน้ำในตัว) ในราคาแสนประหยัด ใครที่มีแพลนเที่ยวคนเดียวกำลังหาที่พักเชียงใหม่สำหรับคนเดียวราคาไม่แพง ที่นี่ตอบโจทย์ค่ะ

7 ที่พักในเชียงใหม่ 33 Poshtel
33 Poshtel

5. 33 Poshtel

ราคาเริ่มต้น 550 บาท พอชเทล ที่พักราคาถูกในเชียงใหม่พร้อมสระว่ายน้ำ มีมุมนั่งเล่นสบาย ๆ มีที่นั่งทำงานบรรยากาศเหมือนคาเฟ่ สนามหญ้าเล็ก ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนสวนหลังบ้าน อยู่ในย่านที่สามารถเดินเท่ียวได้ เรียกว่าอยู่ใกล้ที่เที่ยวเชียงใหม่ที่ต้องไปเช็กอิน ที่นี่มีห้องให้เลือกทั้งแบบดอร์มและห้องส่วนตัว

7 ที่พักในเชียงใหม่ Sleep Box
Sleep Box

6. Sleep Box

ราคาเริ่มต้น 1,100 บาท “Sleep Box Hotel” ที่พักเชียงใหม่อีกแห่งที่เก๋ไม่ซ้ำใคร ด้วยการนำตู้คอนเทนเนอร์มาสร้างเป็นโรงแรมน่าพัก ตกแต่งมีสไตล์และดูร่มรื่นเป็นส่วนตัว อยู่ไม่ไกลจากประตูท่าแพและย่านริมน้ำปิงมากนัก จึงสามารถเดินทางไปยังที่เที่ยวเชียงใหม่สำคัญ ๆ ได้อีกหลายที่ เราขอแนะนำที่พักเชียงใหม่แห่งนี้เลย

7 ที่พักในเชียงใหม่ Stay Thapae Hostel
Stay Thapae Hostel

7. Stay Thapae Hostel

ราคาเริ่มต้น 400 บาท โฮสเทล ที่พักเชียงใหม่ราคาถูกอีกแห่งที่อยู่ในย่านที่ผสมผสานระหว่างความเก่าแก่และความสมัยใหม่ของเมืองเชียงใหม่ อยู่ใกล้ที่เที่ยวเชียงใหม่ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินเที่ยว ตัวที่พักตกแต่งด้วยปูนเปลือยและเฟอร์นิเจอร์ไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน มีทั้งห้องเดี่ยวและห้องรวมแบบดอร์ม

ทิ้งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ 7 ที่พักในเชียงใหม่ ที่คัดมาฝากวันนี้ มีหลายเรทราคาให้เลือก ตามความต้องการ ตั้งแต่ 500 จนถึงพันก็มี ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวเชียงใหม่เร็ว ๆ นี้ ก็อย่าลืมเช็กอินตามจุดสำคัญต่าง ๆ ในเชียงใหม่ด้วยนะคะ ที่สำคัญรักษาสุขภาพกันด้วย เดี๋ยวจะป่วยก่อน ได้หมดสนุกกันพอดี และขอ แนะนำ 4 ที่พักยอดนิยม สไตล์บ้านทุ่ง! น่าไปพักสุด ๆ