5 คาเฟ่ ขอนแก่น น่าไปถ่ายรูป

5 คาเฟ่ ขอนแก่น น่าไปถ่ายรูป – สมัยนี้จะเข้าร้านคาเฟ่ทั้งที่ ก็ต้องได้รูปดี มาโพสต์ลงโซเชียล เพื่อเพิ่มยอดไลก์กันหน่อย วันนี้แอดมิน teawtaron เลยจะพามาเที่ยวที่ขอนแก่น มาดูคาเฟ่สวย ๆ บรรยากาศดี ๆ มีมุมให้เซลฟี่ โพสต์กันได้ไม่มีเบื่อ ใครที่เป็นสายคาเฟ่ไม่ควรพลาด และขอบอกว่าไม่ได้มีดีแค่การแต่งร้านเท่านั้น แต่งอาหารและเครื่องดื่มยังอร่อยสุด ๆ เพราะเราคัดที่คุณภาพจริง ๆ คนไปเยอะมาก ถ้าอยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้าง ก็มาดูกันเลย และขอแนะนำ เกมออนไลน์ Mobile น่าเล่น ปี 2021

5 คาเฟ่น่ารัก ๆ ในขอนแก่น

จ้วดคาเฟ่
จ้วดคาเฟ่

1. จ้วดคาเฟ่

จ้วดคาเฟ่ ร้านอาหารบรรยากาศสุดชิล มีลานบัวและลานทุ่งนากว้างขวาง นอกจากตัวร้านที่เป็นห้องแอร์แล้วยังมีซุ้มสำหรับให้เข้าไปนั่งรับประทานอาหารได้อีกกว่า 20 ซุ้ม ตัวร้านและซุ้มถูกยกสูงขึ้นโดยมีพื้นด้านล่างเป็นลานน้ำสีฟ้าที่เป็นไฮไลท์สำหรับการถ่ายรูปเช็คอินอวดเพื่อน ๆ ทุกซุ้มจะมีมุมตาข่ายที่สามารถให้ไปถ่ายรูปคู่กับน้ำสวย ๆ ด้านล่างได้อีกด้วย เมนูของทางร้านมีหลากหลายทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม โดยจะเน้นไปที่อาหารไทย เช่น ยำปลาดุกฟู ทะเลซีฟู้ด แกงส้มชะอมกุ้ง เป็นต้น

พิกัด ติดถนนเลี่ยงเมือง ฝั่งอุดรไปกาฬสินธุ์ ฝั่งเดียวกับพุทธมณฑลอีสาน

เปิดให้บริการ ทุกวันเวลา 11.00-22.00 น.

เฟสบุค จ้วดคาเฟ่

ธรรมดา แสนพิเศษ
ธรรมดา แสนพิเศษ

2. ธรรมดา แสนพิเศษ

คาเฟ่สไตล์ลอฟท์บรรยากาศดี ตั้งอยู่ติดกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น เจ้าของร้านเป็นทั้งผู้ออกแบบร้าน และผู้คิดเมนู ร้านจึงมีความเป็นเอกลักษณ์รูปแบบลอฟท์ตกแต่งแบบเรียบง่าย อบอุ่น เหมาะสำหรับการนั่งชิลจิบกาแฟรับประทานขนมอร่อย ภายในร้านมีมุมถ่ายรูปสวย หลายมุม เมนูอาหารของทางร้านที่เน้นของหวานและเครื่องดื่มมีการตกแต่งที่สวยงาม เหมาะสำหรับสายชิลที่ต้องการถ่ายรูปอาหารสวยๆนั่นเอง

พิกัด ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น

เปิดให้บริการ ทุกวันเวลา 10.00-23.00 น.

เฟสบุค ธรรมดา แสนพิเศษ

นอนนา คาเฟ่
นอนนา คาเฟ่

3. นอนนา คาเฟ่

นอนนาคาเฟ่ อีกหนึ่งคาเฟ่สไตล์ทุ่งนาที่ไม่ควรพลาด ด้วยบรรยากาศร่มรื่นริมทุ่งนาสีเขียว ตัวอาคารคาเฟ่เป็นเรือนกระจกติดแอร์ มีที่นั่งรองรับทั้งด้านใน และด้านนอกอย่างกว้างขวาง ไฮไลท์ที่เป็นจุดเช็คอินของร้านอย่างบริเวณคันนาที่สร้างเป็นทางเดินให้ไว้ถ่ายรูปลงไอจีเก๋ๆ และยังมีมุมถ่ายรูปอื่นๆอีกมากมาย เช่น บริเวณมุมเถียงนา ที่เป็นกระท่อมนั่งสบาย สำหรับคนที่ต้องการนั่งพักผ่อนหย่อนใจ ส่วนอาหารจะเน้นไปที่อาหารสไตล์ไทย รสชาติจัดจ้าน อีกทั้งยังมีเมนูอาหารหวานและเครื่องดื่มอีกหลากหลายให้ทุกคนได้เลือกอีกด้วย

พิกัด ถนนเลียบครองชลประทาน ตำบลสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

เปิดให้บริการ ทุกวันตั้งแต่ 09.00-20.00 น.

เฟสบุค นอนนาคาเฟ่

5 คาเฟ่ ขอนแก่น  Little Box
Little Box

4. Little Box

Little Box คาเฟ่กาแฟสุดเก๋ที่ไม่ควรพลาด ด้วยการตกแต่งร้านในสไตล์โดดเด่นจากการนำสิ่งของที่มีลวดลายอาร์ท มาประดับ ทำให้ Little Box เป็นที่นิยมสำหรับสายถ่ายรูปตัวยง มีเมนูทั้งคาวหวานให้เลือกทาน เช่น อาหารจานเดียว เบเกอรี่ เค้กและเครื่องดื่ม เป็นต้น อีกทั้งยังมีบริการที่พักสไตล์บูติกเท่ๆ ที่ถูกออกแบบโดยการใช้ตู้คอนเทรนเนอร์มาทำเป็นห้องพัก ด้วยการผสมผสานระหว่างสายอาร์ทและทุ่งนาสีเขียวทำให้ Little Box เป็นสถานที่พักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการพาก๊วนมาพักผ่อนในบรรยากาศสุดชิล

พิกัด 41 ม.14 ตำบลบ้านดง ตำบลอุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น

เปิดให้บริการ ทุกวันตั้งแต่ 09.00-18.00 น.

เฟสบุค คลิ๊ก Little Box

5 คาเฟ่ ขอนแก่น อู่ข้าวอู่น้ำ ฟาร์มสเตย์
อู่ข้าวอู่น้ำ ฟาร์มสเตย์

5. อู่ข้าวอู่น้ำ ฟาร์มสเตย์

ร้านอาหารสไตล์ธรรมชาติ ติดริมน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศต้นไม้ที่ให้ความเย็นสบาย อีกทั้งบริเวณกลางร้านมีสระน้ำขนาดใหญ่ทำให้ได้ความรู้สึกร่มรื่นสบายตา ไม่ว่าจะเลือกนั่งภายในร้านที่เป็นห้องแอร์ หรือนอกร้านแบบกระท่อมจะได้สัมผัสกับวิวธรรมชาติเช่นกัน เมนูห้ามพลาดของร้าน ได้แก่ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ที่มีความแซ่บร้อนถึงใจ นอกจากอาหารไทยแล้ว ยังมีเมนูอื่นให้เลือกอีกมากมาย เช่น พิซซ่านวดมืออบใหม่ ไก่อบโอ่งสมุนไพร เป็นต้น

พิกัด ตำบลบ้านดง อำเภออุบลรัตน์ จังหวัดขอนแก่น

เปิดให้บริการ ทุกวันตั้งแต่ 10.00-17.00 น.

เฟสบุค อู่ข้าวอู่น้ำ ฟาร์มสเตย์

ทิ้งท้าย

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับ 5 คาเฟ่ ขอนแก่น น่ารัก ๆ ที่เรานำมาฝากวันนี้ เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยไปมาบ้างแล้ว แต่สำหรับใครที่ไม่เคยไป ก็อย่าลืมหาโอกาสไปถ่ายรูป ชิมเครื่องดื่มอร่อย ๆ กันนะคะ และสำหรับครั้งหน้า เราจะพาไปถ่ายรูปที่ไหนอีกนั้น ห้ามพลาด และก่อนจะไป ขอแนะนำอีกหนึ่งบทความน่าอ่าน 4 สถานที่ถ่ายรูปสุดฮิต ในประเทศเกาหลี